Thông tin và chính sách về các phương thức thanh toán

Chào mừng bạn đến với nền tảng online vlxdquangnhat.com. Sau đây là thông tin và chính sách về các phương thức thanh toán của Quang Nhật

1. Hình thức thanh toán

a. Trực tuyến: quý khách có thể thanh toán toán trực tuyến tại web/app của vlxdquangnhat.com thông qua công thanh toán VNPay (xem chi tiết hướng dẫn thanh toán thông qua cổng VNPay).

b. Chuyển khoản: Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản vào số tài khoản

  • Công Ty TNHH Quang Nhật
  • Số Tài Khoản : 050004081673 Ngân hàng Sacombank PGD Quang Trung CN Lâm Đồng
  • Hoặc liện hệ hotline 088 961 4961 để chúng tôi cung cấp số tài khoản Ngân Hàng phù hợp với Quý Khách

c. Tiền mặt :

  • Với khách hàng mua hàng trực tiếp tại trụ sở hoặc các chi nhánh của Quang Nhật có thể thanh toán với bộ phận bán hàng ngay tại quầy giao dịch.
  • Với Khách hàng mua hàng online :

Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình.

Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc. Trừ những trường hợp sau:

  • Chỉ áp dụng COD cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn năm triệu đồng (5.000.000 đồng). Nếu đơn hàng trên năm triệu đồng, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.
  • Không hỗ trợ phương thức Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD) đối với đơn hàng có sản phẩm bắt buộc lưu chuyển trực tiếp từ cửa hàng để giao hàng. Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản. Nhân viên hỗ trợ đơn hàng sẽ liên hệ xác nhận thông tin đơn hàng cho quý khách.

2. Nội dung thanh toán

a. Tiền hàng: tương ứng với giá được công bố trên web/app của Quang Nhật và số lượng hàng hóa mà quý khách đã chọn.

b. Phí vận chuyển: Quý khách trả theo biểu phí của đơn vị vận chuyển

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.