Khóa đào tạo Kaizen cho CBCNV Công ty TNHH Kinh Doanh VLXD Quang Nhật

Chủ nhật cuối cùng mỗi tháng là thời gian quý báu mà toàn thể nhân viên VLXD Quang Nhật được cùng nhau học thêm điều mới. Mỗi tháng mỗi chủ đề, chúng tôi luôn nâng cấp trí tuệ và nhân cách cho đội ngũ của mình với mục tiêu liên tục cải tiến để xứng đáng với lòng tin của khách hàng.
Sếp Thanh Thảo – Giám đốc Công ty đã tổ chức khóa đào tạo về Nhân cách kiện toàn và phẩm chất con người ưu tú cho toàn bộ CNV Công ty tại Nhà hàng TASTY Đà Lạt sáng ngày 28/08/2022. Một địa điểm rất đẹp, rất hot của Đà Lạt dấu yêu

được cùng nhau học thêm điều mới. Mỗi tháng mỗi chủ đề, chúng tôi luôn nâng cấp trí tuệ và nhân cách cho đội ngũ của mình với mục tiêu liên tục cải tiến để xứng đáng với lòng tin của khách hàng.

Kaizen có nghĩa là không ngừng đổi mới và liên tục cải tạo, mục tiêu của khóa đào tạo nhằm tạo ra đội ngũ CNV ưu tú tại Công ty và nâng tầm chất lượng sản phẩm dịch vụ của Quang Nhật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Quang Nhật hướng đến mục tiêu cuối cùng là tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng.
Khóa đào tạo Kazen của Công ty TNHH Kinh doanh VLXD Quang Nhật
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.