Hội Thảo Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Eblock

Sáng ngày 21 tháng 08 năm 2022 Hội Thảo Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Eblock do Công Ty TNHH Kinh Doanh VLXD Quang Nhật tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công khi nhận được sự quan tâm tham dự của các quý vị đại biểu đến từ Sở Xây Dựng, Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Lâm Đồng, Hiệp Hội Kiến Trúc Sư Tỉnh Lâm Đồng, Trường Đại Học Yersin, đồng thời hội thảo cũng thu hút được sự tham gia của rất đông các công ty xây dựng, các cửa hàng VLXD, các kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng và những quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp Eblock.

HỘI THẢO GẠCH BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP EBLOCK

Hội thảo diễn ra nhằm giới thiệu một sản phẩm mới thân thiện với môi trường, gia tăng sự lựa chọn nguồn vật liệu cho ngành xây dựng. Tại hội thảo chuyên gia đến từ Công Ty Cổ Phần Gạch Khối Tân Kỷ Nguyên đã có những chia sẻ thú vị hữu ích tới các quý vị quan khách về sản phẩm Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Eblock.

Đánh giá tại buổi hội thảo, các lãnh đạo đến từ các sở ban ngành liên quan đã đánh giá buổi Hội thảo diễn ra tốt đẹp. Những tham luận của các cá nhân, đơn vị góp mặt trong hội thảo thật sự chất lượng, hấp dẫn và bổ ích. Tới đây, xu hướng gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Eblock với những tính năng vượt trội sẽ thay thế dần gạch nung thông thường mang lại những công trình chất lượng cao trên toàn tỉnh Lâm Đồng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.