Bê tông khí chưng áp – vật liệu tối ưu cho kiến trúc xanh

Một trong những xu hướng của công nghệ xanh trong xây dựng là việc tạo ra những sản phẩm “vật liệu xanh” đáp ứng tốt cả nhu cầu về xây dựng cơ bản lẫn trang trí nội ngoại thất. Một trong những nhãn hàng tiên phong dẫn dắt trên thị trường, bê tông khí chưng áp Eblock đã được nhà máy Tân Kỉ Nguyên chủ động nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất ra thành phẩm bê tông khí chưng áp không nung có khả năng cách âm, cách nhiệt, giúp giảm khoảng 30% điện năng cho hệ thống làm lạnh.

Gạch AAC Eblock được sản xuất tại Nhà Máy Tân Kỉ Nguyên, Bến Lức, Long An

Bê tông khí chưng áp Eblock là loại vật liệu xây dựng cao cấp được sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức, có trọng lượng thấp, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, thi công nhanh, khả năng chịu tải cao và thân thiện với môi trường. Tấm Epanel AAC cũng đã được đánh giá về những tính năng ưu việt, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế như có thêm cốt thép và lớp bảo vệ chống ăn mòn lõi thép với khả năng chịu va đập rất tốt, khả năng chịu uốn lớn và kỹ thuật xây dựng mang tính công nghiệp cao. Trong điều kiện thị trường lao động Việt Nam còn nhiều khó khăn như hiện nay, sản phẩm tấm epanel bê tông khí sẽ giúp tiết giảm tối đa chi phí nhân lực bằng các biện pháp thi công nhanh, cơ giới hóa, góp phần đẩy nhanh tiến độ công trình, tiết giảm nhiều chi phí cho dự án. Bên cạnh là một loại vật liệu xanh thân thiện với môi trường thì khả năng chịu rung chấn, chống ồn, chống cháy… là những tiêu chí số 1 giúp sản phẩm bê tông khí Eblock của Tân Kỉ Nguyên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, đơn vị thi công.

Việc sử dụng sản phẩm bê tông khí chưng áp Eblock của Tân Kỉ Nguyên đã sử dụng tại nhiều hạng mục công trình đòi hỏi yêu cầu cao về tiêu chí xanh tại Việt Nam như: Nhà ở, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, ga tàu điện ngầm…, và được xuất khẩu đến nhiều quốc gia phát triển như Singapore, Đài Loan, Australia… từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu của doanh nghiệp này trong phát triển vật liệu xây dựng công nghệ cao tại thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VLXD QUANG NHẬT

  • Trụ sở chính: 62E Hùng Vương, Phường 9, TP Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • Điện thoại: 0889.61.49.61
  • Chi nhánh: 16A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 8, TP Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • Điện thoại: 0839.69.49.91
  • Email:info@vlxdquangnhat.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.